Tổ đỉa- tưởng dễ mà khó.

Bệnh tổ đỉa, hay chàm tổ đỉa, là một bệnh da liễu với biểu hiện đặc trưng là nổi mụn nước trên lòng bàn chân hoặc lòng bàn tay. Mụn rộp thường rất ngứa và mọng nước. Đây là một bệnh tưởng nhẹ nhưng lại khiến cho các bác sĩ tại Đông y Tuệ Y Đường vô cùng đau đầu trong việc điều trị bởi bệnh ngoài các yếu tố bên trong còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố bên ngoài như môi trường lao động, sinh hoạt… và việc bệnh nhân không kiêng khem được cũng khiến cho bệnh trở lên nặng hơn. 

Ngày hôm nay hãy cùng các bác sĩ tại Đông y Tuệ Y Đường xem qua quá trình thăm khám một bệnh nhân tổ đỉa như thế nào nhé

 

Kết quả điều trị bệnh nhân Viêm da tiết bã

Tình hình dịch bệnh vô cùng căng thẳng, nhưng công việc khám chữa và điều trị cho bệnh nhân chưa bao giờ được phép chậm trễ. Tuân thủ đúng nguyên tắc 5K, các bác sĩ tại Đông y Tuệ Y Đường vừa làm tốt việc phòng chống và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, vừa làm tốt công tác khám chữa bệnh.

Chàm vi khuẩn và hành trình đi tìm lại sự tự tin của cô gái trẻ

Bệnh nhân khi đến với Đông y Tuệ Y Đường sẽ được ưu tiên thực hiện đầy đủ các bước như Khẩu trang, Khử Khuẩn, Khai báo y tế, Giãn cách…  sau đó mới đến Khám và điều trị bệnh.

Với mỗi mặt bệnh, mỗi bệnh nhân các bác sĩ sẽ có những câu hỏi để đưa ra hướng xử lí, chẩn đoán bệnh cũng như là điều trị bệnh riêng. Như bệnh nhân Tổ đỉa trong Clip trên cũng vậy, ngoài việc ân cần hỏi thăm và quan tâm các bác sĩ cũng khám bệnh vô cùng tỉ mỉ, trải qua đủ các bước để đưa ra kết luận và chẩn đoán chính xác nhất. Từ đó, cũng góp phần nâng cao hiệu quả chữa bệnh và giảm thiểu chi phí chữa bệnh cho bệnh nhân.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn về da liễu hãy liên hệ trực tiếp Bác sĩ Trần Thị Thu Huyền hoặc Đông y Tuệ Y Đường để được giải đáp các bạn nhé.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *