Hắc lào có thể chữa khỏi được không ?

Tin liên quan

28 thoughts on “Hắc lào có thể chữa khỏi được không ?

 1. Em Tuấn says:

  Tôi bị nấm da cách đây 2 năm , đã chữa đi chưa lại, nhưng thấy đỡ 1 đợt và không thấy khỏi, không biết pk điều trị bằng cách gì?

 2. Nguyễn Đông says:

  Bệnh nấm của mình lây lan hết cả ra người không biết là có khỏi được không bác sĩ? làm sao để tránh lây lan ra ạ?

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Bệnh này có thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu bệnh nhân điều trị sớm và tuân thủ các cách phòng bệnh mà bác sĩ chỉ định bạn nhé!

 3. Lê Công says:

  Bệnh này bao lâu thì chữa khỏi, tôi bị 3 năm nay rồi, tái đi tái lại rất nhiều lần nhưng đã dùng nhiều loại thuốc tây, đỡ được 1 thời gian lại bị tái lại, phòng khám có điều trị được không ạ?

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Bạn dùng những loại thuốc gì vậy? bạn chụp tổn thương và gửi vào số zalo 0789.502.555 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể cho mình nhé!

 4. Trọng says:

  Có khi nào điều trị xong thì lại bị tái lại không ạ? tôi đã điều trị rất lâu rồi nhưng không thấy đỡ, Phong khám điều trị như thế nào vậy?

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc đông y bao gồm thuốc uống và thuốc lau bôi bên ngoài. Với bệnh nấm da thì việc phòng bệnh cũng khá quan trọng vì thế bạn phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ bạn nhé!

 5. Anh Đức says:

  Cách đây 4 tuần , tôi có mặc chung đồ với các thành viên khác trong gia đinh, anh tôi có bị nấm da vậy tôi có thể bị lây nhiễm không ạ?vì hiện tại tôi đang thấy ngứa nhiều vùng bẹn ạ

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Nấm da cũng có khả năng lây nhiễm nếu như dùng chung đồ với người bệnh bạn nhé, Bạn chụp hình ảnh tổn thương và gửi qua số zalo 0789.502.555 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho mình nhé!

    • Đông y Tuệ Y Đường says:

     Sau khi tắm bạn không dùng khăn tắm lau khắp người vì sẽ khiến bào tử nấm lây lan ra khắp người , tránh mặc dùng chung đồ với người khác, tăng cường ăn rau xanh, uống đủ nước để nâng cao sức đề kháng của cơ thể bạn nhé!

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Phòng khám đã điều trị rất nhiều bệnh nhân bị nấm da và đã điều trị ổn định, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của phòng khám 0789.502.555 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 6. Phượng says:

  Tôi bị ngứa vùng mặt, vùng bẹn, mỗi khi ra nhiều mồ hôi là tôi càng bị ngứa hơn, không biết phòng khám có chữa được không ạ?

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Bạn đã điều trị bằng thuốc gì chưa ạ? Bạn có thể gửi hình ảnh tổn thương qua số zalo 0789.502.555 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

 7. Bạch Kim says:

  Đã ai khám ở phòng khám này chưa? tôi điều trị nhiều thuốc đông y nhiều nơi rồi nhưng không thấy có hiệu quả?không biết ở đây điều trị như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *