Kết quả điều trị bệnh Á sừng-viêm da cơ địa

Bệnh á sừng là một trong những căn bệnh thuộc nhóm bệnh viêm da cơ địa. Bệnh có thể xảy ra với bất kỳ đối tượng nào từ người già đến người trẻ. Bệnh được đánh giá là không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được điều trị tích cực có thể gây nhiều phiền toái và biến chứng nghiêm trọng. Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ thấy xuất hiện nhiều dấu hiệu khác nhau trên bề mặt da, chủ yếu là các vị trí như đầu ngón tay, ngón chân, kẽ chân, gót chân…Các triệu chứng này có thể xuất hiện cục bộ tại một vị trí bất kỳ nhưng cũng có nhiều trường hợp xảy ra cùng lúc tại nhiều vùng da khác nhau làm tăng sự khó chịu cho người bệnh. 

Chúng ta cùng xem quá trình thăm khám cũng như kết quả điều trị bệnh nhân Viêm da cơ địa tại Tuệ Y Đường như thế nào nhé.

 

Phần lớn bệnh nhân khi đến với Đông y Tuệ Y Đường đều đã khám và chữa qua rất nhiều phương pháp… và không khỏi, bệnh tái đi tái lại rất nhiều lần gây nhiều phiền toái và bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt của bệnh nhân.

Đôi khi cũng nhờ một chữ duyên mà bệnh nhân biết đến bác sĩ Trần Thị Thu Huyền tại Đông y Tuệ Y Đường, được cô khám và điều trị. Qua quá trình điều trị kiên trì kết hợp với việc tuân thủ các hướng dẫn kiêng khem của bác sĩ, đa phần bệnh nhân đều khỏi bệnh, vui mừng vì có thể trở lại với cuộc sống sinh hoạt thường nhật.

Chúng ta cùng xem qua kết quả điều trị một số ca bệnh Viêm da cơ địa tại Đông y Tuệ Y Đường như thế nào nhé.

Kết quả điều trị viêm da cơ địa tại Tuệ Y Đường
Kết quả điều trị viêm da cơ địa tại Tuệ Y Đường

Đa phần bệnh nhân sau khi bị bệnh mới biết đến cách phòng bệnh, vậy nên để bệnh không tái phát hoặc không bị bệnh trong cuộc sống hàng ngày chúng ta nên chú ý dưỡng da, giặt quần áo hay tiếp xúc với xà phòng hoá chất nên sử dụng gang tay để bảo vệ làn da của mình.

Nấm da-viêm da đầu điều trị thế nào?

Kết quả điều trị viêm da cơ địa tại Tuệ Y Đường
Kết quả điều trị viêm da cơ địa tại Tuệ Y Đường

MỘT SỐ SAI LẦM VỀ KIÊNG CỮ SAU SINH MẸ CẦN LƯU Ý

Và tất nhiên sau khi hoàn tất việc điều trị bệnh nhân vẫn cần phải duy trì một lối sống lành mạnh để bệnh không tái phát nữa.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn về da liễu hãy liên hệ trực tiếp Bác sĩ Trần Thị Thu Huyền hoặc Đông y Tuệ Y Đường để được giải đáp các bạn nhé.

Tin liên quan

17 thoughts on “Kết quả điều trị bệnh Á sừng-viêm da cơ địa

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Bca sĩ sẽ thăm khám và điều trị cho bạn bằng thuốc đông y, kết hợp uống và lau bôi tùy tình trạng của bệnh nhân bạn nhé. Bạn có thể chụp hình ảnh tổn thương và gửi vào số zalo 0789.502.555 để được bác sĩ hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

  • Quỳnh Trâm says:

   Mình cũng đang bị á sừng đây, nứt nẻ hết các ngón tay khó chịu lắm bạn ạ, ai đã điều trị ở phòng khám cho mình xin ít review

   • Lan Quỳnh says:

    Mình cũng đang bị bệnh á sừng và đang điều trị tại phòng khám được 1 tháng rồi , thấy cũng đỡ ngứa, đỡ khô da hơn nhưng cũng không biết thế nào ạ?

     • Lan Quỳnh says:

      mình bị ở hầu hết các ngón tay đó bạn, ban đầu thì cũng bị rướm máu, làm gì cũng khó, xong điều trị ở phòng khám này thấy đỡ hơn nhiều, không còn bị chảy máu vậy nữa ý, bạn thử nhờ bs tư vấn xem, nhưng mà dùng đông y nên mình thấy hơi lâu ý

   • Đông y Tuệ Y Đường says:

    Bạn có thể không đặt lịch , tuy nhiên nếu bạn đặt lịch trước thì đỡ phải chờ đợi lâu và được miễn phí khám bạn nhé!

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Bạn có thể không đặt lịch , tuy nhiên nếu bạn đặt lịch trước thì đỡ phải chờ đợi lâu và được miễn phí khám bạn nhé!

  • Kim Liên says:

   Nên đặt lịch trước ý bạn, để cô sắp xếp, trước mình cũng đi khám rồi, thấy cô nhiệt tình, mà trách nhiệm lắm bạn ạ, đặt thì đỡ phải chờ ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *