Đốt SÙI MÀO GÀ hết bao nhiêu tiền?

Đốt SÙI MÀO GÀ hết bao nhiêu tiền, xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền hay đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, điều trị sùi mào gà có tốn kém không đây là những thắc mắc được đề cập nhiều nhất trên các trang diễn đàn sức khỏe nặng như GOV, Vinmec, Bookingcare.. Để tìm hiểu vấn đến này bạn đọc hãy cùng chuyên gia Phòng khám Tuệ Y Đường tìm hiểu trong bài viết này nhé! Bài viết được tham vấn bởi BS CKII Trần Thu Huyền

1. Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Theo chia sẻ của BS Thu Huyền cho biết: Theo bác sĩ Bệnh xã hội cho biết chi phí xét nghiệm sùi mào gà chỉ từ 280,000 – 2,000,000 đồng trở lên tại Hà Nội còn chi phí chữa bệnh sùi mào gà hiện đại chỉ từ 2,500,000 – 4,500,000 đồng trở lên. Tuy nhiên còn phù thuộc vào mức độ nặng nhẹ, phương pháp điều trị… mà chi phí ở mỗi người cùng khác nhau. Với số nốt càng lớn thì số tiền sẽ càng nhiều. Ngoài ra, bạn cần Xét nghiệm các nguy cơ khác lây nhiễm qua đường tình dục nữa như: Lậu, HIV, HSV, Chlammidia…

Bảng giá tham khảo

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà theo từng phương pháp Chi phí (VNĐ)

Phương pháp truyền thống chỉ từ 2.000.000 – 3.000.000 trở lên

Đốt sùi mào gà bằng điện chỉ từ 2.500.000 – 3.500.000 đồng trở lên

Đốt sùi mào gà bằng áp lạnh chỉ từ 3.100.000 – 4.500.000 trở lên

Chi phí đốt sùi mào gà bằng phương pháp laser chỉ từ 3.200.000 – 5.000.000 đồng trở lên

Điều trị bằng phương pháp ALA – PDT từ 6.000.000 đồng trở lên

Đốt SÙI MÀO GÀ hết bao nhiêu tiền
Đốt SÙI MÀO GÀ hết bao nhiêu tiền

2. Giá xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu?

Đầu tiên, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi phí khám ban đầu. Ở bước khám này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các chỉ số của cơ thể về cân nặng, chiều cao, huyết áp, nhịp tim… Sau đó, bệnh nhân sẽ được thăm khám bộ phận sinh dục, dương vật, quy đầu, tinh hoàn… ở nam giới và ở nữ giới là môi lớn, môi bé, âm đạo, hậu môn…

Điều này nhằm giúp bác sĩ nhận định được mức độ và tình trạng viêm loét, u nhú, mụn nhọt… mà cơ thể bệnh nhân đang gặp phải. Ngoài ra, có thể các bác sĩ sẽ hỏi thăm về tần suất quan hệ tình dục, khi giao hợp có sử dụng bao cao su bảo vệ hay không, có tiền sử mắc bệnh xã hội hoặc bị viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa chưa…

Có thể đây là những câu hỏi khá nhạy cảm, tuy nhiên bệnh nhân cần phải thành thật trong các thông tin để những bước xét nghiệm và điều trị về sau sẽ thuận lợi, chính xác hơn. Thăm khám ban đầu là bước khá quan trọng để bác sĩ có thể nắm bắt được tình trạng của bệnh nhân. Các bạn cũng không nên quá lo lắng vì chi phí ở bước thăm khám này không đáng kể và chỉ chiếm phần nhỏ trong tổng chi phí chữa bệnh sùi mào gà.

>>>>>Tham khảo: SÙI MÀO GÀ – THÓI QUEN KHÔNG NGỜ KHIẾN BẠN BỊ NHIỄM

3. Tình trạng bệnh

Điều trị sùi mào gà có tốn kém không, chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Các bác sĩ cho rằng việc đó còn căn cứ theo vào mức độ căn bệnh. Theo đó, nếu nhận thấy chứng bệnh kịp thời, khi virus HPV gây nên sùi mào gà chưa thâm nhập và làm tổn thương sâu đến các cơ quan trong cơ thể, việc chữa trị bệnh sẽ đơn giản hơn, nhanh chóng hơn cần giá thành cách chữa sùi mào gà giá bao tiền cũng sẽ thấp hơn.

Ngược lại, nếu phát hiện bệnh muộn, khi các mụn sùi mào gà lan rộng ra nhiều vị trí, gây cản trở hoạt động của các bộ phận trong cơ thể, việc chữa trị sẽ tương đối phức tạp. Lúc này, bác sĩ cần thiết sử dụng các liệu pháp cách trị bệnh hiện đại, mong muốn nhiều yêu cầu cao về năng lực tình huống làm và hệ thống máy móc. Vì thế, chữa căn bệnh sùi mào gà giá tiền sẽ cao hơn.

Triệu chứng của Sùi mào gà
Triệu chứng của Sùi mào gà

4. Phương pháp điều trị bệnh

Phương pháp điều trị là yếu tố quyết định phần lớn đến tổng chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Theo đó, nếu nhận biết bệnh sớm, người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng thuốc để ức chế sự biến chuyển của virus gây bệnh. Đây là mẹo chữa trị nội khoa, thực hiện đơn giản tại nhà cần thiết chi phí điều trị là tương đối thấp.

Ngược lại, với những người bệnh mắc bệnh nặng, cần thiết tiến hành đốt sùi mào gà để tránh tạo nên những tổn thương sâu cho cơ thể. Việc đốt sùi mào gà cần được thực hành ở bệnh viện với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, yêu cầu năng lực cao từ bác sĩ cần phải chi phí đốt sùi mào sẽ cao hơn khá nhiều so với dùng thuốc.

Tại Tuệ Y Đường, Nếu Sùi mào gà được phát hiện sớm thì hoàn toàn có thể điều trị được và chi phí không quá tốn kém. Chỉ với hơn 200.000 1 lọ thuốc uống, 1 lọ thuốc đắp. Là có thể giải quyết được vấn đề của các bạn. Mà không phải chịu đau đớn do đốt, hay lo sợ vì khả năng tái lại của bệnh

5. Các phương pháp điều trị hiện nay

5.1. Chi phí đốt sùi mào gà bằng điện

Đây là mẹo đốt sùi mào gà truyền thống bằng mẹo lấy dòng điện cao tần tác động vào vùng u nhú nhằm phòng tránh sự phát triển Bên cạnh đó tiêu diệt virus gây chứng bệnh. Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền với kỹ thuật đốt điện có giá tương đối thấp, không cao nhất trong các biện pháp đốt. Song, công nghệ này hiện cần phải các bác sĩ khuyên lựa chọn do mức độ tổn thương lớn và không được an toàn bằng công nghệ hiện đại.

Nguyên nhân do đốt sùi mào gà bằng điện phải thực hiện nhiều lần, thời gian khôi phục lâu và nguy cơ xuất hiện trở lại chứng bệnh là khá là cao. Đi kèm ra, với các người bệnh có làn da mẫn cảm, việc đốt điện còn dễ gây nên bỏng, để lại sẹo xấu, tan biến đặc điểm thẩm mỹ. Vì vậy, nếu thực hiện kỹ thuật điều trị bệnh này, người cần thiết phải trao đổi kỹ đối với chuyên gia khoảng thời gian trước.

Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục
Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

5.2. Chi phí đốt sùi mào gà bằng laser

Đây là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn hiện nay. Nguyên lý của phương pháp là sử dụng tia laser để xác định vị trí các nốt sùi và phá hủy tận gốc các tế bào da nhiễm bệnh. So với việc đốt điện, chi phí điều trị sùi mào gà bằng tia laser có giá cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp lại mang lại nhiều ưu điểm như: loại bỏ nhanh các u nhú đơn lẻ, ít gây tổn thương cho da.

Bên cạnh đó, phương pháp có thể xâm nhập và điều trị bệnh tại các vị trí không thể dùng thuốc chấm, thuốc đắp như: bên trong hậu môn, cổ tử cung, họng… Đốt sùi mào gà bằng tia laser cần phải thực hiện nhiều liệu trình trong nhiều tuần, nhiều tháng thì mới có thể loại bỏ hoàn toàn các nốt sùi.

5.3. Chi phí đốt sùi mào gà bằng nitơ lỏng

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? Với phương pháp đốt nitơ lỏng, chi phí thực hiện là tương đối cao. Thế nhưng, đổi lại phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng. Thông thường, chỉ sau 7 – 10 ngày điều trị, các lớp vảy sùi mào gà sẽ bị bong tróc và rơi ra ngoài.

Tuy nhiên, bệnh nhân đốt sùi mào gà bằng nitơ lỏng có thể phải chịu nhiều đau đớn, dễ chảy máu ở vùng da bị đốt. Do đó, cần chú ý lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhằm hạn chế tối đa các rủi ro không mong muốn có thể xảy ra. 

>>>>Xem thêm: SÙI MÀO GÀ – NIỀM VUI CỦA BỆNH NHÂN SAU DÙNG MỘT ĐỢT THUỐC

5.4. Dùng thuốc tại Phòng khám Tuệ Y Đường

Đốt sùi rất là nhanh, tiện, gọn… Tuy nhiên đốt chỉ tạo mô xơ sẹo tạm thời, Virut trong cơ thể vẫn còn và vẫn nhân lên gây bệnh ở vị trí đốt hoặc vị trí khác. Do vậy đốt cần phải thực hiện nhiều lần

Còn Phương pháp dùng thuốc tại Tuệ Y Đường sẽ kết hợp thuốc uống trong và thuốc chấm ở ngoài. Với mục đích làm teo nhỏ tổn thương và rụng đi. Không hề đau đớn hay có nguy cơ lây lan, tái phát như những pp khác.

Nhược điểm của phương pháp dùng thuốc này là: Đối với những nốt sùi lớn, lan rộng thì phương pháp này sẽ có hiệu quả thấp, do tác dụng của thuốc không nhanh bằng tốc độ phát triển và lây lan của Sùi. 

Do vậy, sau khi thăm khám. BS tại PK sẽ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả, phù hợp với tình hình của bạn

6. Sau khi đốt rồi, vẫn tái lại thì phải làm sao?

Đây là câu hỏi thường gặp của các bạn sau khi đốt về, vì đốt xong 1 thời gian, tổn thương lại mọc lên ở ngay vị trí đã đốt hoặc vị trí gần đó. Gây ra đau đớn về thể xác và tốn kém về tiền bạc
Vậy, tại sao lại có chuyên như vây? Nguyên nhân là do virut HPV vẫn tồn tại trong cơ thể bạn gây bệnh. Chỉ khi bạn dùng thuốc, cơ thể bạn khoẻ mạnh, virut mới tự đào thải được ra khỏi cơ thể và không gây nên nốt sùi mới nữa. 

Đốt sùi mào gà có khỏi hẳn được không?
Đốt sùi mào gà có khỏi hẳn được không?

7. Khả năng phục hồi sau khi điều trị bằng thuốc đông y

Khả năng phục hồi của cơ thể sau khi điều trị là một yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Theo đó, với những bệnh nhân có sức đề kháng tốt, tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý, cơ thể sẽ phục hồi nhanh chóng, bệnh nhân sẽ không cần phải thăm khám bệnh quá nhiều, từ đó tiết kiệm một khoản chi phí điều trị.

Thế nhưng, nếu người bệnh gặp phải tình trạng chảy máu sau khi đốt sùi mào gà, ngứa da, nốt sùi vẫn tiếp tục phát triển…cần phải thường xuyên kiểm tra bệnh và thực hiện thêm một số các thủ thuật can thiệp. Vì vậy, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền lúc này sẽ cao hơn bình thường.

Phương pháp điều trị bằng thuốc đông y của Tuệ Y Đường hoàn toàn lành tính, không gây chảy máu hay tổn thương. Đặc biệt thuốc làm tăng khả năng đào thải virut ra bên ngoài nên hiệu quả điều trị cao và được duy trì.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất qua: 

? Facebook: Tuệ Y Đường

?Ths.Bs Trần Thị Thu Huyền

?‍⚕️ Bác sĩ Đoàn Dung

?Địa chỉ: 166 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

?Hotline: 0789.502.555 – 0789.503.555 – 0789.501.555

Tin liên quan

10 thoughts on “Đốt SÙI MÀO GÀ hết bao nhiêu tiền?

 1. Boy đa tình says:

  Cháu bị mọc ở HM, đã đi đốt rồi nhưng vẫn bị tái lại, Bác có cách nào điều trị cho cháu khỏi được không ah

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Chào em, em hiện tại sau đốt sùi mg cách đây bao lâu? tổn thương tái lại ở vị trí cũ hay ở vị trí mới?

 2. Duy Quân says:

  E có nổi sùi ở miệg sáo bpsd
  Có đi đốt tại phòg khám tư nhân rồi nhưng vẫn tái lại
  Nhưg giờ em bj tê tê đầu lưỡi, liệu em có bị sùi ở lưỡi không?
  Vợ em bầu 5 tháng cũng có triệu chứng giống em. liệu vơ em có bị không ạ

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Chào em, em tái lại ở vị trí cũ hay vị trí mới? em chụp hình ảnh tổn thương của cả 2 vợ chồng gửi qua zalo số 0789503555 để BS xem cụ thể hơn cho em

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Sùi mg và Gai sd rất dễ nhầm lẫn em ạ, em chụp ảnh tổn thương gửi qua zalo số 0789503555 để BS hỗ trợ thêm cho em

 3. Madali Tata says:

  E bị sùi mào gà đã đốt 1 lần vào tháng 1, nay e lại thấy mọc lại 1-2 nốt bên mép cô bé, e bị tái phát lại đúng không bác sĩ, có cách nào chữa khỏi k ạ

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Sùi mào gà đốt rồi vẫn có khả năng tái phát lại. Em nhắn tin gửi hình ảnh vùng tổn thương qua zalo số 0789503555 để được bác sĩ tư vấn nhé!

 4. Bạn Nữ Lo Lắng says:

  Tháng trước e có qhtd không dùng bcs với ny, nay e thấy vùng bimbim của e có mọc 1-2 nốt, ngứa rát nữa bác sĩ ạ, có phải e bị sủi mào gà rồi k ạ?

  • Đông y Tuệ Y Đường says:

   Sùi mào gà có khả năng lây lan rất cao khi quan hệ tình dục không an toàn. Em nhắn tin gửi hình ảnh vùng tổn thương qua zalo số 0789503555 để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *