Viêm da cơ địa và kết quả điều trị bệnh nhi 3 tuổi

Viêm da cơ địa hay chàm (eczema) là tình trạng bệnh lý khiến da ửng đỏ và ngứa. Bệnh thường xảy ra ở trẻ em nhưng cũng có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Viêm da cơ địa là bệnh lý mạn tính kéo dài, có xu hướng bùng phát thành nhiều đợt cấp theo từng giai đoạn. Bệnh có thể xuất hiện cùng với hen phế quản hoặc sốt.

Chữa viêm da cơ địa còn gặp nhiều khó khăn vì chưa có phương pháp điều trị đặc hiệu nào được phát hiện. Viêm da cơ địa có chữa khỏi được không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, hiện nay với Tây y thì việc điều trị chỉ tập trung vào mục tiêu giảm nhẹ triệu chứng và ngăn ngừa các đợt cấp như tránh dùng chất tẩy rửa, dưỡng ẩm da thường xuyên, bôi thuốc dạng kem hoặc mỡ. Còn với Đông y, các bác sĩ tại Tuệ Y Đường sẽ điều trị bệnh theo nguyên lí y học cổ truyền, đánh vào gốc bệnh, từ đó bệnh sẽ từ từ giảm dần và ổn định.

Ngày hôm nay hãy cùng các bác sĩ đi tìm hiểu quá trình một bệnh nhi bị viêm da cơ địa được các bác sĩ khám bệnh và điều trị cũng như kết quả như thế nào nhé.

Mỗi khi con trẻ bị bệnh thì bản thân người lo lắng nhất lại chính là cha mẹ, và hình ảnh những người cha người mẹ đưa con đi khám bệnh luôn là những gì đó rất đáng nhớ với các bác sĩ tại Đông y Tuệ Y Đường.

Bé Trường Sơn để lại ấn tượng với các bác sĩ tại Đông y Tuệ Y Đường bởi đôi mắt to tròn biết nói, khuôn măt bụ bẫm và sự đáng yêu của mình.

Nấm da-viêm da đầu điều trị thế nào?

Theo lời kể của mẹ Trường Sơn thì em bị như vậy từ lúc 18 tháng tuổi, cứ đến lúc thời tiết hanh khô là tay của em sẽ bị khô, nứt rồi chảy máu. Điều này khiến cho cha mẹ em rất lo lắng và xót xa, cũng đã được chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh lành lại tái phát.

Sau khi được các bác sĩ tại Đông y Tuệ Y Đường động viên cũng như tư vấn hai mẹ con đã quyết tâm từ Hà Nam lên Hà Nội để được bác sĩ khám cũng như điều trị trực tiếp. Và trời không phụ lòng ai bao giờ, với sự kiên trì tình yêu thương của người mẹ, và lòng tận tình tận tâm của các bác sĩ đã cho ra kết quả điều trị ngoài sự mong đợi.

Chúng ta cùng xem những phản hồi tích cực đến từ mẹ của Trường Sơn sau khi điều trị tại Tuệ Y Đường nhé.

Hình ảnh bé trước và sau điều trị
Hình ảnh bé trước và sau điều trị

 

Thăm khám bệnh nhân Viêm da cơ địa

Hình ảnh tay bé trước và sau điều trị
Hình ảnh tay bé trước và sau điều trị

 

Phản hồi của mẹ bé trong quá trình điều trị
Phản hồi của mẹ bé trong quá trình điều trị

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn về da liễu hãy liên hệ trực tiếp Bác sĩ Trần Thị Thu Huyền hoặc Đông y Tuệ Y Đường để được giải đáp các bạn nhé.

Tin liên quan

6 thoughts on “Viêm da cơ địa và kết quả điều trị bệnh nhi 3 tuổi

  1. Trần Mỹ says:

    Trước mình bị ngứa ngáy khó chịu thật sự càng gãi nó càng lan rông. May mắn sau 2 tháng kiên trì tđiều trị ở PK nay đã được khỏi hoàn toàn mình muwfg lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *