Ngọc Linh 7 tuổi và hành trình vượt qua căn bệnh vảy nến

Vảy nến là một trong những bệnh da liễu mà mỗi khi nhắc đến bất cứ bệnh nhân nào cũng e dè bởi mức độ tổn thương, sự ảnh hưởng của nó đến sinh hoạt cá nhân hàng ngày và khả năng chữa trị khỏi hoàn toàn gần như là không thể của nó.

Nhưng không có gì là ngoại lệ, phép màu luôn xảy ra dù là nhỏ nhất. Giống như trong trường hợp bệnh nhân sau đây, một cô bé 7 tuổi, phía trước còn nhiều mơ ước, tương lai của em đang rộng mở nhưng trớ trêu thay em lại bị mang trong mình một căn bệnh da liễu mang tên Vảy nến.

Chúng ta hãy cùng Tuệ Y Đường đi tìm hiểu hành trình vượt qua căn bệnh của em như thế nào nhé.

Vì tuổi còn nhỏ nên em vẫn chưa hiểu hết được mức độ nặng nề của căn bệnh mình đang mang trong người nhưng đối với người thân của em mà nói đó là sự xót xa vô hạn. Có người cha người mẹ nào có thể cầm lòng khi con của mình đau ốm? Đôi khi chỉ là cái sốt nhẹ, hay kén ăn thôi của con thôi cũng đã khiến cho mẹ cha ăn ngủ không yên rồi.

Kết quả điều trị bệnh nhân Viêm da tiết bã nhờn

Tôi còn nhớ có lần trực cấp cứu trong bệnh viện, nửa đêm, một chiếc taxi dừng ngay ở cửa, cánh cửa xe bật ra một người phụ nữ đầu bù tóc rối mặc bộ quần áo ngủ bế con trên tay, nước mắt chị dàn dụa, chắc chị đã khóc cả một quãng đường dài… chạy vào phòng cấp cứu chị chỉ nói nấc lên, lặp đi lặp lại một câu:” Bác sĩ ơi cứu con em với…” Cảnh tượng ấy thật sự xúc động tôi đến giờ… Và thật may đêm đó đứa bé đã bình an.

Đó chỉ là câu chuyện nhỏ trong hàng ngàn câu chuyện cho chúng ta thấy được tình yêu thương của cha mẹ dành cho con như thế nào. Và với cha mẹ Ngọc Linh cũng vậy, sau khi phát hiện ra con mình mang căn bệnh vảy nến cha mẹ em đã vô cùng lo lắng, xót xa, khắp nơi tìm cách chữa trị cho con mình.

Lychen Aminoid và sự kiên trì của cô gái trẻ

Và một ngày, như tôi vẫn thường nói, chúng ta gặp nhau là ở duyên, và cái duyên lành đã đưa Ngọc Linh đến đây, với các bác sĩ tại Đông y Tuệ Y Đường. Chúng tôi cũng đã dốc hết lòng mình và thật may có được sự tin tưởng của gia đình bệnh nhân.

Để sau quá trình điều trị, ngày hôm nay chính các bác sĩ tại Phòng Khám cũng không thể tin được vào khả năng đáp ứng thuốc diệu kì của em. Như một phép màu, làn da của em trở nên mềm mại hơn và gần như không còn dấu hiệu của một căn bệnh mà các bác sĩ kể cả Tây y hay Đông y cũng đều vô cùng e dè khi điều trị.

Để cụ thể hơn chúng ta có thể xem Clip cũng như các hình ảnh của em trước và sau điều trị:

 

Hình ảnh Ngọc Linh sau quá trình điều trị
Hình ảnh Ngọc Linh sau quá trình điều trị
Phản hồi của gia đình khi điều trị vảy nến cho con tại Tuệ Y Đường
Phản hồi của gia đình khi điều trị vảy nến cho con tại Tuệ Y Đường
Hình ảnh Ngọc Linh sau quá trình điều trị
Hình ảnh Ngọc Linh sau quá trình điều trị

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn về da liễu hãy liên hệ trực tiếp  BS.CKII Trần Thị Thu Huyền hoặc Đông y Tuệ Y Đường để được giải đáp các bạn nhé.

 

Tin liên quan

20 thoughts on “Ngọc Linh 7 tuổi và hành trình vượt qua căn bệnh vảy nến

  1. Hoalantim89 says:

    Chào bác sĩ ah ! 3 hôm nữa là e dùng hết thuốc uống tháng thứ 3 e thấy các nốt nó mờ đi gần hết rồi. Vậy bác sĩ cho e hỏi e có cần dùng thêm ko hay là e dùng nốt 3 hôm thì dừng ah? Thuốc bôi của e vẫn còn ah e có bôi tiếp k ? E cam on bác sĩ ah !

  2. huynguyen says:

    Mình năm nay mới hơn 30 thì cũng phải bị vẩy nến hơn chục năm rồi, chữa cả thuốc đông thuốc tây. Ai mách gì cũng đi mà không cải thiện, thực sự thất vọng và không có niềm tin nữa. Hên là có anh bạn chữa nấm ở đây mách cho. Thực sự rất cảm ơn cô Huyền và Phòng Khám ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *