Viêm da cơ địa hơn 20 năm, Bệnh nhân ở Sóc Sơn đỡ 70 % sau 2 tháng điều trị


Bệnh nhân nam, sống tai Sóc Sơn Hà Nội, bị Viêm da cơ địa đã 20 năm nay, đã điều trị ở khắp các bệnh viện lớn nhỏ nhưng không khỏi, đủ các phương pháp ,đỡ một thời gian lại tái phát trở lại khiến bệnh nhân lo lắng, ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.

Hình ảnh Bệnh nhân trước khi điều trị tại Phòng Khám 

Bệnh nhân đến khám tại Phòng Khám với tình trạng da bong tróc nhiều ở trên mu bàn chân, lòng bàn chân khô, bong và nứt toác, nứt máu kèm theo cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

Hình ảnh lòng bàn chân bong tróc nứt máu trong buổi đầu Bệnh nhân đến khám

Bệnh nhân được Bác sỹ Phòng Khám chẩn đoán Viêm da cơ địa, dùng thuốc uống điều trị từ bên trong, kết hợp với thuốc ngâm và bôi hàng ngày, giữ chế độ sinh hoạt , nghỉ ngơi hợp lí, trong quá trình điều trị đều đặn gửi hình ảnh cho bác sĩ và tái khám thường xuyên theo lịch hẹn.

Hiên tại sau hơn 2 tháng điều trị, Bệnh nhân đã đỡ được 70 %, đỡ bong tróc, hết ngứa, k còn nứt nhiều như trước nữa.

HInh ảnh lòng bàn chân sau 2 tháng điều trị 

Hình ảnh chân phải sau 1 tháng và 2 tháng điều trị

Hình ảnh chân trái sau 1 và 2 tháng điều trị 

 Bệnh nhân đến Phòng Khám tái khám với niềm vui rạng rỡ, hồ hởi chia sẻ :
” Em bị 20 năm nay, năm nào giáp tết cũng bị nặng, bong tróc, nhiều vảy, nứt toác ra. Cứ liên hoan tất niên làng, tất niên xóm, tất niên ngõ, chén chú chén anh phát ra nặng lắm. Nay năm bác sỹ Phòng Khám Tuệ Y Đường điều trị cho đỡ 70 % rồi , ăn tết lại ngon”.
Bệnh nhân tiếp tục điều trị theo phác đồ của bác sỹ.

 

Tin liên quan

16 thoughts on “Viêm da cơ địa hơn 20 năm, Bệnh nhân ở Sóc Sơn đỡ 70 % sau 2 tháng điều trị

 1. Trần Minh says:

  Tôi đang có ý định dùng thuốc của Phòng Khám, ai dùng rồi có thể chia sẻ giúp tôi kinh nghiệm và hiệu quả dùng thuốc không, tôi bị viêm da cơ địa 5 năm nay bị nhiều nhất ở tay chân, da khô ráp và nổi mụn ngứa

  • hunganh says:

   Tôi cũng bị viêm da cơ địa nhưng đến nay là 20 năm chung sống với bệnh, ban đầu chỉ bị ở tay sau đó lan rộng dần ra người, nó không bị liên tục mà tái phát thành nhiều đợt, khắp người xuất hiện nhiều chòm da nổi mẩn đỏ và ngứa, đêm không ngủ được vì ngứa, mới đầu uống thuốc và bôi thuốc tây cũng đỡ nhưng lâu dần không còn tác dụng, đến bây giờ không biết đổi bao nhiêu loại thuốc rồi. rất muốn tham khảo hiệu quả chưa ở Phòng Khám

 2. Lê Thúy says:

  Mình bị viêm da cơ địa ở tay với chân, cũng bị chắc gần 1 năm rồi, cũng bôi thuốc đều nhưng mà không khỏi hẳn, em cũng đang tìm hiểu để tới Phòng Khám điều trị xem như thế nào, bạn nào đã điều trị rồi cho mình review với

 3. Đinh Hà Chi says:

  Bác sĩ có điều trị vảy nến không ạ, em có con nhà bị vảy nến 2 năm rồi, nay cháu 9 tuổi, bị cả người, cũng điều trị đông tây đủ cả nhưng mà không hết được, cứ ngưng thuốc là bị lại, mong bác sĩ giúp đỡ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *