Bác trai khỏi bệnh VIÊM DA CƠ ĐỊA đưa vợ bị NẤM MÓNG đến điều trị trong ngày tái khám

Viêm da cơ địa chắc hẳn là một bệnh lý không còn xa lạ bởi nó chiếm một tỉ lệ khá lớn với mặt bệnh về da nói chung. Theo thống kê của Viện Da liễu Quốc gia, bệnh nhân viêm da cơ địa chiếm khoảng 20% trường hợp tới thăm khám, số liệu này cũng đủ nói lên được phần nào tỉ lệ mắc Viêm da cơ địa ở nước ta là không nhỏ.

Viêm da cơ địa nếu điều trị không tích cực và đúng cách thì việc chữa trị sẽ không dễ dàng. Đặc biệt nếu người bệnh còn là người có tuổi và/hoặc mắc thêm các bệnh lý nền như Hen phế quản, Gan nhiễm mỡ, Mỡ máu… thì việc điều trị lại càng cần sự cẩn trọng và tỉ mỉ hơn.

Bác H – Bệnh nhân Viêm da cơ địa kết hợp Hen phế quản, Gan nhiễm mỡ, Mỡ máu… đến điều trị lần đầu tiên với rất nhiều tổn thương dạng  mụn nước, sẩn cục, sẩn ngứa xuất hiện dày đặc ra các vùng da như hai bên cánh tay, hai chân, bụng và lưng, kèm theo đấy là sự ngứa ngáy kéo dài rất khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, cuộc sống của bác.

Nhờ sự tận tình, sát sao trong điều trị của đội ngủ Y- Bác sĩ tại Phòng Khám, đặc biệt là Bác sĩ CKII Trần Thị Thu Huyền cùng sự nỗ lực, bền bỉ, kiên trì của bác H chỉ sau đợt điều trị đầu tiên tình trạng của bác đã cải thiện rất nhiều, “có những vị trí đã cải thiện đến 80-90%” –  Bác H hồ hởi khoe.

Viêm da cơ địa

Và ở lần tái khám tiếp theo không quản đường xá xa xôi, cùng với sự tin tưởng với Bác sĩ CKII Thu Huyền cũng như hiệu quả điều trị của Phòng Khám, bác H đưa bác gái đến để chữa trị căn bệnh Nấm móng dai dẳng nhiều năm.

Gặp bác chúng tôi thấy được sự phấn khởi, rạng rỡ qua ánh mắt của bác bởi gần như mọi vùng da của bác đã lành, hết sẩn, hết mụn nước, gần như hết ngứa; những vị trí bệnh nặng và sâu hơn như phần mu chân cũng đã tiến triển tốt lên rất nhiều.

Viêm da cơ địa

Bao nhiêu năm căn bệnh Viêm da cơ địa này hành hạ bác, giờ đỡ được như này bác mừng lắm – Bác H tâm sự với Bs.CKII Thu Huyền.

“Nay tôi đưa bà nhà đến nhờ các bác sĩ chữa cho nhà tôi, bệnh tôi còn chữa được thì vợ tôi cũng sẽ có hy vọng khỏi” – Là lời của bác gửi gắm đến đội ngũ Y- Bác sĩ của phòng khám.

Tiếp nhận ca bệnh, đội ngũ Y – Bác sĩ cũng nhận định đây không phải là trường hợp bệnh dễ dàng bởi phần móng đã bị hư hỏng khá nhiều, kèm thêm ngứa ngáy và vẫn đang có biểu hiện lan ra cả những ngón khác, dù đã chữa và dùng nhiều các loại thuốc khác.

Nấm móng – những thông tin cần biết

Sau khi xem xét hỏi và khám bệnh bác sĩ Huyền chẩn đoán tình trạng của bác gái là Nấm móng, đồng thời đưa ra hướng điều trị cụ thể: dùng thuốc ngâm, bôi bên ngoài, thuốc uống bên trong và kết hợp tuân thủ chế độ kiêng khem đối với hóa chất, xà phòng tẩy rửa, hóa mỹ phẩm nói chung.

Viêm da cơ địa
Bác H khỏi Viêm da cơ địa dẫn bác gái bị Nấm móng trong ngày tái khám

Chắc là bởi nhìn thấy được quá trình lành bệnh Viêm da cơ địa của bác trai và sự tận tình trong thăm khám của Bác sĩ nên tuy được dặn là cần kiêng khem thêm cả một số loại thực phẩm, một số thói quen nhưng bác vẫn rất vui vẻ, tin tưởng vào  phác đồ điều trị mà Bác sĩ đề ra.

Phòng Khám và đội ngũ Y- Bác sĩ vẫn luôn theo dõi, sát sao nhất với từng người bệnh. Chúng tôi tin rằng mọi sự cố gắng, kiên trì đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn về da liễu hãy liên hệ trực tiếp Bác sĩ Trần Thị Thu Huyền hoặc Đông y Tuệ Y Đường để được giải đáp các bạn nhé.

Tin liên quan

One thought on “Bác trai khỏi bệnh VIÊM DA CƠ ĐỊA đưa vợ bị NẤM MÓNG đến điều trị trong ngày tái khám

  1. Nam nguyễn says:

    Cảm ơn vì đã chia sẻ bài viết này…chắc phải thực hiện luôn thôi, nhà mình tuy chưa bị nhưng cứ phải phòng ngừa cho tốt. chứ ko để sau này mà bị chắc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *